Chính sách đổi trả hàng

Lưu ý: PEDRO chỉ chấp nhận đổi trả với các sản phẩm nguyên giá và được giao dịch trên website https://pedroshoes-vn.com/

Thời hạn đổi/trả hàng:

Thời hạn đổi hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Thời hạn trả hàng: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

​​Điều kiện đổi/trả: Chỉ những sản phẩm được mua online từ website https://pedroshoes-vn.com/. mới đủ điều kiện trả hàng nếu đáp ứng các tiêu chí sau:​

 • Sản phẩm lỗi hoặc thiếu sót, hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Sản phẩm nhận được không đúng với sản phẩm đã đặt.

Yêu cầu về tình trạng hàng hóa: Tất cả sản phẩm phải trong tình trạng hoàn hảo, còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và chùi rửa, cùng với đầy đủ nhãn giá và hóa đơn.

 • Phí vận chuyển và bất kỳ chi phí khác ngoài chi phí sản phẩm sẽ không được hoàn trả.
 • Nếu sản phẩm không đáp ứng đúng các điều kiện theo Chính sách đổi trả sản phẩm này, sản phẩm sẽ không được chấp nhận và sẽ được gửi trả lại cho khách hàng với chi phí do khách hàng chịu.

​​Địa điểm đổi/ trả hàng:

Để được hỗ trợ nhanh và hướng dẫn cụ thể về địa chỉ đổi trả hàng, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: +84 24 2213 1313

Phương thức đổi/ trả hàng: thông qua dịch vụ chuyển phát:

 • PEDRO không chịu trách nhiệm về tính nguyên vẹn và đầy đủ của hàng hóa bên trong kiện hàng khi khách gửi qua dịch vụ chuyển phát.
 • Khách hàng cần đóng gói cẩn thận để đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, thất lạc.
 • Khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm, gói hàng trước khi đổi/ trả hàng. Việc lưu trữ hình ảnh sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi/trả hàng qua dịch vụ chuyển phát.

Quy trình thực hiện:

 • Quý khách vui lòng gửi đầy đủ thông tin chi tiết cùng 5 hình ảnh chi tiết các mặt của sản phẩm vào địa chỉ , bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi hoàn thành.
 • Gửi hóa đơn cùng với sản phẩm bạn muốn trả lại về địa chỉ mà PEDRO cung cấp qua email: cskh.pedroshoesvietnam@gmail.com
 1. Sau khi chúng tôi nhận được gói hàng trả lại của bạn và tiến hành kiểm tra, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.
 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và thông báo kết quả thông qua email sớm nhất có thể, bạn có thể kiểm tra tình trạng của sản phẩm trả lại bằng cách liên hệ với chúng tôi.

​​Xác nhận việc đổi/ trả

Trường hợp chấp thuận đổi hàng:

 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng thẻ ATM / Debit / Credit: Bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn bằng giá trị bạn đã thanh toán tại https://pedroshoes-vn.com vào tài khoản trong vòng 14 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm trả của bạn.
 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng COD: Bạn sẽ nhận được mã giảm giá tương đương toàn bộ giá trị bạn đã thanh toán để sử dụng tại https://pedroshoes-vn.com trong vòng 30 kể từ ngày chúng tôi xác nhận sản phẩm trả hàng. Bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để mua sản phẩm có giá trị tương đương hoặc thấp hơn sản phẩm đã mua tại https://pedroshoes-vn.com Phần tiền thừa sẽ không được trả lại. Mã giảm giá này không được áp dụng tại cửa hàng.

Trường hợp không chấp thuận đổi/ trả hàng: Nhân viên cửa hàng hoặc bộ phận CSKH sẽ thông báo về tình trạng sản phẩm và tiến hành hoàn trả về cho khách hàng.